Home / Tin Công Nghệ / Apple chuẩn bị bước vào kỳ mua sắm cuối năm lớn nhất từ trước đến nay
dáng vẻ iPhone X

Apple chuẩn bị bước vào kỳ mua sắm cuối năm lớn nhất từ trước đến nay

Gần đây, Apple đã công bố báo cáo tài chính với những công nghệ thành công vang dội về doanh thu. Trên đà phát triển mạnh mẽ này, Apple đã có bước chuẩn bị mới để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm lớn nhất từ trước tới nay sẽ được tổ chức trong suốt thời gian hai tháng kể từ tháng 10 đến tháng 12. Đây là thời điểm quan trọng nhất trong năm, nó chiếm tới 1/3 tổng doanh thu của hãng, góp phần không nhỏ trong doanh thu của công ty.

dáng vẻ iPhone X

Những con số kỉ lục của iphone.

Trong 3 kì nghỉ lễ trước đó, doanh thu của iPhone đạt con số kỉ lục lên tới 60 tỷ USD, giá trung bình của một chiếc iphone đó là 695 USD. Con số này này dường như đã hạ xuống ở 3 quý gần đây vì doanh thu khá tốt từ iphone 6S dần được giảm giá. Làm sao có mã giảm giá Lazada: http://magiamgiadep.com/kinh-nghiem-hay/lam-sao-de-co-ma-giam-gia-lazada/

Năm nay, với sự xuất hiện của iphone 8, 8 Plus có giá bán cao hơn iphone 7 cùng với iphone X có giá lên tới 1000 USD, có thể dễ dàng dự đoán được rằng giá trung bình của iphone trong kì nghĩ lễ năm nay sẽ tăng.

IPad có bước ngoặt mới.

Sau 13 quý liên tiếp doanh số bị giảm sút, iPad đang có bước ngoặt mới để thay đổi doanh số thu nhập. Với bước chuyển nới, vào quý 3 của Apple, doanh số iPad tăng 15 % doanh số nhưng doanh thu chỉ tăng 2% do phần thiết bị đến tay người dùng là mẫu ipad có giá rẻ.

iPhone X trong suốt mặt lưng

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác cuả Apple, iPad cũng được bán chạy nhất vào kì nghỉ lễ. Với con số 13.1 triệu ipad được bán ra trong kì nghỉ lễ năm ngoái thì năm nay dự báo con số sẽ tăng lên. Có thể nói sau nhiều biến cố xảy ra, iPad là một sản phẩm có sức tăng trưởng ổn định.

Vậy máy tính Mac thì sao?

Có thể nói năm 2017 là năm thành công của mảng kinh doanh Mac. Điều này có thể được đánh giá chính xác qua con số doanh thu. Theo số liệu gần đây, giá trung bình của máy Mac tăng lên đáng kể trong 3 năm gần đây kết hợp với doanh số giữ vững ở mức cao đem đến doanh thu khổng lồ cho máy. Mặc dù, Mac có giá cao nhưng nó vẫn là một công cụ mang nhiều lợi nhuận cho Appele trong thời gian dài.

Kì nghỉ lễ của Apple là thời điểm vàng cho Apple, do đó Apple cần có sự chuẩn bị kĩ càng để có thể phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp nghỉ lễ này. Nhưng có thể phỏng vấm, sẽ rất có nhiều biểu đồ được điểu chỉnh vì Apple sẽ phớ vỡ mọi kỉ lục kinh doanh trong kỳ nghĩ lễ này.

Blog báo ngôi sao

About HaiNguyenk06

Check Also

Tân Phát cung cấp giải pháp phần mềm cho các loại cân điện tử

Phần mềm cân ô tô điện tử với đầy đủ chức năng giám sát từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *