Home / Nhà Cửa / Bất Động Sản / Căn Hộ OFFICETEL hấp dẫn bởi tiện nghi cao cấp
CĂN HỘ OFFICETEL CAO CẤP

Căn Hộ OFFICETEL hấp dẫn bởi tiện nghi cao cấp

Căn hộ officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, mỗi căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Căn hộ Officetel là gì mà ai cũng muốn sở hữu?

Hẳn những ai quan tâm về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy OfficeTel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp. Hiện nay, việc xây dựng hạ tầng và khu đất ở thấp tầng kết hợp dịch vụ thương mại (Shophouse) là sự lựa chọn thông minh để tối ưu diện tích. Hai loại hình bất động sản này được quản lý theo hình thức quản lý tổ hợp khách sạn cao cấp và căn hộ dịch vụ đa sở hữu.

CĂN HỘ OFFICETEL CAO CẤP

Tại sao bán căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ luôn thu lợi nhuận cao?

Không chỉ sở hữu một văn phòng giá rẻ ngay tại trung tâm thành phố, officetel Hà Nội – Vinhomes Giảng Võ còn được thừa hưởng những tiện ích cao cấp. Là dòng sản phẩm ưu việt kết hợp cùng lúc hai không gian sống và làm việc, riêng phân khúc căn hộ này luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì cảnh quan đẹp, thiết kế căn hộ chung cư hiện đại và các công trình công cộng tiện ích. Được đặt ở vị trí mặt tiền, gần khu dạo bộ, nơi mà cư dân trong và ngoài đô thị đi lại nhiều nhất. Đây chính là điểm mạnh – ưu thế vượt trội nhất của căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cao, hấp dẫn.

Với những chính sách này, bạn có nên mua căn hộ officetel Hà Nội?

Được thiết kế với mật độ dân cư thấp (10 căn/ sàn, 8 thang máy), căn hộ loại này mang đến cho bạn một cuộc sống riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối. Bạn vừa được hưởng đầy đủ tiền ích của toàn dự án mà chi phí còn thấp hơn chung cư.  Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% đến nhận nhà. Thanh toán linh hoạt trong 24 tháng không lãi suất hoặc ngân hàng cho vay 50% – 70% trong 20 năm, không chứng minh thu nhập.

Không gian Căn Hộ OFFICETEL

Lý giải nguyên nhân căn hộ officel ngày càng hot trên thị trường?

Do nhu cầu xã hội nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc với Officetel Hà Nội. Nằm tại vị trí ngay trung tâm thành phố, các căn Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ lại càng có sức hấp dẫn hơn. Về thủ tục pháp lỹ, dự án đã cơ bản hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư. Có thể nói, chi phí để đầu tư một căn hộ Officetel thấp hơn nhiều so với việc xây căn hộ đơn thuần.

About tungnm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *