Home / Tin Công Nghệ / iPhone X chưa bán, nhiều người đã xếp hàng trước Apple Store chờ mua
iPhone X chưa ra

iPhone X chưa bán, nhiều người đã xếp hàng trước Apple Store chờ mua

Iphone X đang tạo nên cơn sốt trên thị trường smartphone vào tháng 11 vừa rồi. Đến tận tháng 11 Apple mới mở đợt bán iphone X đầu tiên, tuy nhiên đã có rất nhiều tín đồ công nghệ đã săn lùng và xếp hàng trước Apple Store để chờ mua nó ngay từ lúc iphone X chưa được bán ra trên thị trường.

Gần đây, một video được đăng tải trên Twitter cho thấy hàng người đang xếp hàng chờ mua Iphone X trước cửa hàng Apple Store tại New Zealand. Không chỉ ở New Zealand mà trên khắp các cửa hàng Apple Store trên thế giới đều xuất hiện cảnh tưởng người xếp hàng chờ mua iphone X. Thậm chí có trường hợp thuê người mua hộ iphone X để mang về nước giống như hàng xách tay với giá cao ngất ngưởng.

iPhone X chưa ra

Vậy Iphone X có gì đặc biệt mà khiến người dùng phải điên đảo đến thế?

Đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của Apple, Apple đã giới thiệu ra thị trường siêu phầm Iphone X với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các thế hệ iphone trước. Điều khác biệt của iphone X so với các sản phẩm trước đó là thiết kế màn hình khác biệt. iphone X là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị màn hình OLED tràn viền đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thích thú khi xem phim, chụp ảnh, lướt web …cùng với hệ thống camera TruDepth nhằm hỗ trợ tính năng bảo mật mới đó là Face ID giúp nhận dạng khuôn mặt của người sử dụng. Face ID là một tính năng hoàn toàn mới, nếu như iphone đời trước, người dùng không còn xa lạ với hệ thống Touch ID với cảm biến vân tay thì ở iphone X bạn có thể trải nghiệm với tính năng nhận diện khuôn mặt. Mặt khác iphone X còn có dung lượng pin tốt hoàn toàn thuyết phục người dùng sở hữu nó.

Hiện nay, iphone X đã được bán trên thị trường với 2 màu sắc đẹp mắt cùng với bộ nhớ khủng lên tới 64 GB giúp bạn có thể thỏa sức tải các ứng dụng, game mà không lo bộ nhớ báo đầy. Tuy nhiên, số tiền phải trả để sở hữu được một chiếc iphone X khá cao, lên tới hơn 20 triệu đồng. Có thể nói, đây chỉ là sản phẩm phù hợp với những người có điều kiện kinh tế cao chứ không phù hợp với người có thu nhập bình dân.

Tuy iphone X có giá đắt đỏ, tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, nhiều người còn xếp hàng rất lâu tạo cửa hàng Apple Store với mong muốn có thể sở hữu cho mình siêu phẩm Iphone X này.

Blog báo ngôi sao

About HaiNguyenk06

Check Also

Tân Phát cung cấp giải pháp phần mềm cho các loại cân điện tử

Phần mềm cân ô tô điện tử với đầy đủ chức năng giám sát từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *