Home / Làm Đẹp / Nước Hoa Hồng-Phương Pháp Làm Đẹp Của Phụ Nữ
Làm đẹp với nước hoa hồng

Nước Hoa Hồng-Phương Pháp Làm Đẹp Của Phụ Nữ

Các chị em phụ nữ chúng ta thường biết đến nước hoa hồng chỉ là một cách sử dụng dùng để tẩy trang.Dùng để tẩy trang thì chỉ cần đổ ra bông dùng là lớp tẩy trang trên mặt đã nhẹ nhàng đi sạch.Và ngoài công dụng tẩy trang ra thì liệu nước hoa hồng còn có công dụng nào khác nữa hay không?Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn 

Hôm  nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số công dụng tuyệt vời mà chỉ một số ít người biết được.Còn bây giờ thì chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu các công dụng tuyệt vời khác của nước hoa hồng là gì nào.

 

Làm đẹp với nước hoa hồng
Làm đẹp với nước hoa hồng

Ngoài công dụng tẩy trang thì nước hoa hồng còn có công dụng gì khác?

Với hơn 25 kinh nghiệm đào tạo và truyền đạt kiến thức ở Mount Sinai School of Medicine.Bà Debra Jaliman –Bác sĩ da liễu cho hay rằng ngoài công dụng là để tẩy trang ra thì nước hoa hồng còn có các công dụng như: loại bỏ lớp dầu thừa trên da,các vết bẩn bám trên da,kể cả vi khuẩn.

Làm đẹp với nước hoa hồng
Làm đẹp với nước hoa hồng

Nên sử dụng nước hoa hồng trước khi dùng kem dưỡng da hoặc serum

Các bạn thắc mắc vì sao đúng không nào,đó là vì trong nước hoa hồng có các hoạt chất giúp cân bằng độ ẩm cho da,giúp cho các tế bào da dễ dàng có thể hấp thụ các chất có trong serum và kem dưỡng da.Chính vì thế mà bạn hãy tập thói quen dùng nước hoa hồng để làm sạch da mặt trước khi dùng các loại mỹ phẩm làm đẹp khác nhé.

Làm đẹp với nước hoa hồng
Làm đẹp với nước hoa hồng

Khi sử dụng nước hoa hồng nên lưu ý điều gì?

Bất kể thứ gì khi dùng quá liều lượng thì cũng sẽ dẫn đến việc phản tác dụng và nặng hơn là để lại các biến chứng.Và nước hoa hồng cũng vậy.Chúng ta không nên lạm dụng nước hoa hồng nhiều quá.Một ngày chỉ nên dùng 2 lần.Nếu chúng ta lạm dụng thì sẽ không tốt cho da của chúng ta.

Đặc biệt là các sản phẩm nước hoa hồng có chứa cồn.Khi chúng ta vô tình mua sản phẩm nước hoa hồng mà không nhìn thành phần có trong chai thì rất dễ mua phải sản phẩm nước hoa hồng có chứa cồn mà khi sử dụng vượt quá mức quy định là lớp màng bảo vệ da sẽ bị phá vỡ,gây viêm da .Nên các chị em đặc biệt lưu ý điều này nhé.Hạn chế dùng nước hoa hồng có chứa cồn.

Cách dùng nước hoa hồng

Cách sử dụng nước hoa hồng dùng để tẩy trang thì mọi người ai cũng đã biết rồi đúng không nào?Bây giờ sẽ là một cách mới với công dụng mới cho mọi người đây.

Chúng ta cần 1 miếng mặt nạ và nước hoa hồng( Lưu ý không chứa cồn nhé).Sau đó làm ẩm mặt nạ ,tiếp tục chúng ta cho vài giọt nước hoa hồng lên nhé.Đắp mặt nạ lên mặt trong khoảng từ 5-7 phút là chúng ta có thể áp dụng các biện pháp làm đẹp khác được rồi đấy.

Chúc chị em luôn xinh đẹp!

About letho

Check Also

Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Nghệ Vàng

Các Công Dụng Tuyệt Vời Của Nghệ Vàng

Nghệ vàng có công dụng gì? Hầu như ai trong chúng ta đều đã biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *